Chọn phương vị treo tranh kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà

new Chọn phương vị treo tranh kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Chọn phương vị treo tranh kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà

Theo chuyên gia Phạm Cương, trong yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng.

Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy.

7fbcae7d59dung 2.jpg Chọn phương vị treo tranh kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà

Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong phong thủy yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng. Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy.

Thông thường, một căn phòng được chia là tám . Mỗi ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Bức tranh đồng quê như bạn đọc nêu gợi lên sự , , vì thế, người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Với bức tranh lớn, bạn đọc có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Bảo Nhi (tổng hợp)

Tags: kích hoạt tài lộc, phương vị, sung túc, tranh phong thủy, treo tranh, đầy đủ

300x250 holy Chọn phương vị treo tranh kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>