Giường ngủ kết hợp tủ đồ- giải pháp hoàn hảo nhất cho các căn phòng hẹp

new Giường ngủ kết hợp tủ đồ  giải pháp hoàn hảo nhất cho các căn phòng hẹp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Giường ngủ kết hợp tủ đồ  giải pháp hoàn hảo nhất cho các căn phòng hẹp

Không chỉ có một chiếc mệm lớn và thoải mái cho những giờ phát nghỉ ngơi mà còn có thể dễ dàng trượt lên trên để lộ ra các ngăn tủ và kệ treo bên cạnh đó còn có các ngăn kéo nhỏ để đựng tất và đồ lót.

Với những phòng ngủ hẹp thì việc thiết kế nội thất sao cho tiện nghi là mơ ước của nhiều người. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo chính là giải pháp tuyệt vời.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với chiếc giường 2 – trong – 1 không chỉ là giường ngủ mà còn là một phòng thay đồ siêu gọn.

Tác giả của bộ giường sáng tạo này là công ty nội thất của Ý, Delle  chủ sở hữu của những thiết kế nội thất hiện đại và không đụng hàng. Bộ giường hoàn hảo lần này cũng không ngoại lệ.

  Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Không chỉ có một chiếc mệm lớn và thoải mái cho những giờ phát nghỉ ngơi mà còn có thể dễ dàng trượt lên trên để lộ ra các ngăn tủ và kệ treo bên cạnh đó còn có các ngăn kéo nhỏ để đựng tất và đồ lót.

 

 Xem Thêm:  Top 7 cách trang trí nhà bếp chất lừ khiến bạn muốn làm lại nhà bếp ngay

Thiết kế này cũng có chút hạn chế đó chính là khi thay đồ mà đang có người ngủ trên giường. Và chi phí để sở hữu chiếc giường này rơi vào khoảng 4200 đô, tương đương khoảng 93 triệu đồng.

 

300x250 holy Giường ngủ kết hợp tủ đồ  giải pháp hoàn hảo nhất cho các căn phòng hẹp

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>