Tử vi mỗi tuần: Tuần mới của bạn từ 17/12/2018 đến 23/12/2018

new Tử vi mỗi tuần: Tuần mới của bạn từ 17/12/2018 đến 23/12/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tử vi mỗi tuần: Tuần mới của bạn từ 17/12/2018 đến 23/12/2018

Tuần mới dự báo là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Ma Kết. Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Ma Kết, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho tuần mới này có gì vui và thú vị không nha.

c192a thuyen rong nho Tử vi mỗi tuần: Tuần mới của bạn từ 17/12/2018 đến 23/12/2018

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Thuyền Buồm Rồng May Mắn

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nhận được những phản ứng tích cực từ người thân và bạn bè của mình. Để có được điều này là do bạn biết thỏa hiệp, song đừng quá mải miết với các mối quan hệ xã hội mà bỏ quên một nửa của mình.

Người yêu hay bạn đời vẫn luôn hướng về bạn mỗi ngày, mỗi lúc, vì thế hãy luôn dành thời gian riêng ru cho họ. Quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm hai bạn bền vững hơn, đừng phụ lòng tin yêu của người ta Bạch Dương nhé.

Trong công việc, bạn luôn đạt được kết quả tích cực vì đây là chuyên môn và sở trường của bạn. Đồng nghiệp cũng rất nể trọng chứ không hề có chuyện cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ vậy mà chòm soa này đã phát huy được hết khả năng của mình cho nhiệm vụ được giao.

Nếu Bạch Dương khất lần việc tập thể dục nhiều lần rồi thì tuần này đã đến lúc bạn hành động rồi đấy. Nếu không thể đến phòng tập thì chạy bộ quanh nhà, quanh hồ hay bãi đất trống nào đó cũng đủ để bạn duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Kim Ngưu biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Để thành công được Ngưu chan rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy. Kim Ngưu hãy tạm thời giác lo lắng, bộn bề sang một bên vì càng cố nghĩ càng không giải quyết được vấn đề gì.

Thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ, bạn hãy làm điều gì tốt cho cơ thể như tập thể dục hay ăn đồ ăn lành mạnh. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc sẽ sáng suốt hơn khi đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dồn toàn bộ tâm trí vào tình yêu nên bạn không tập trung được nhiều vào công việc. Nếu vẫn còn độc thân thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Vì thế đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được vị trí như mong muốn trong công việc, hãy thử nghĩ xem làm cách nào để thăng tiến hơn. Đây không phải là chuyện một sớm một chiều nên cần dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu có thể, hãy bày tỏ những ưu điểm của mình cho cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận vì nó tốt cho sự phát triển chung của toàn công ty.

Song Tử cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình đang rất tốt. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lơi là việc tập luyện hàng ngày nhé. Chỉ khi tâm trí và thể lực khỏe mạnh thì công việc và chuyện tình cảm của bạn mới suôn sẻ. Sống tích cực để thu hút những điều tích cực đến với mình là một cách sống đúng đắn nhất.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Cự Giải sẽ được giao thêm nhiều nhiệm vụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Cự Giải nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hằng tuần 12 cung hoàng đạo tiết lộ chuyện tình cảm của Sư Tử có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Gần đây Sư Tử thường xuyên mất kiểm soát, hay cáu kỉnh và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên điềm đạm hơn, nhận diện nỗi bất an của chính mình bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh và nhanh chóng ổn định tâm lý.

Nếu tập thể dục vẫn không thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng thì chứng tỏ rằng từ tận bên trong bạn vẫn chưa bình yên vì nhiều nguyên nhân khó nói. Đừng trốn tránh nữa, chỉ khi đối diện trực tiếp với nỗi đau thì bạn mới nghĩ ra cách để vượt qua nó mà thôi.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một vài vấn đề liên quan đến công việc đã làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Xử Nữ. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Xử Nữ nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu của Thiên Bình có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì chòm sao này dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Thiên Bình cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới. Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Bạn đừng để mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn chỉ vì tính cách trẻ con thích đối đầu của bạn. Đều là những người đã trưởng thành rồi, đừng lúc nào cũng chỉ muốn giành phần thắng về cho mình. Bạn vẫn có thể thắng nhưng hãy dùng thái độ thân thiện hơn nhé.

Cách tiếp cận công việc của Bọ Cạp quá vội vàng, vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn. Nếu gặp phải khó khăn, đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã, khi hai người ở bên nhau đã lâu thì luôn cần sự tôn trọng với sở thích của đối phương. Mỗi người có những sở thích và suy nghĩ khác nhau cũng là điều khá dễ hiểu vì vậy đừng bao giờ lôi thói quen của đối phương ra để chỉ trích hoặc nói những lời không hay.

Nếu Nhân Mã vẫn còn độc thân thì thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Bạn luôn là người tự tin và khéo léo trong giao tiếp, chính điều này đã thu phục được đối phương. Khi cơ hội xuất hiện, hãy tận dụng tối đa nhé, bạn nên xem Tử vi mỗi tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Trong công việc chòm sao này có thể gặp chút vấn đề nhỏ, nhưng nhờ sự tự tin đã giúp bạn giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan và tự mãn. Khi công việc đã hoàn thành, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi chơi đâu đó cùng gia đình cho thoải mái.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới dự báo là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Ma Kết. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Ma Kết, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức, bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Tái chính khá tốt, bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá đó, đừng la cà mua sắm nha.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Song Ngư được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Ngay cả khi Song Ngư đang tham gia các hoạt động thể lực thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe. Nếu trước đây bạn không có thói quen tập thể dục thì hôm nay bạn có thể thay đổi để đạt được mục tiêu sức khỏe cho mình.

Tags: bói tuần, trắc nghiệm tử vi, trắc nghiệm vui, Tử vi, Tử vi mỗi tuần, Tử vi mỗi tuần của bạn, Tử vi mỗi tuần cung bảo bình, Tử vi mỗi tuần cung bò cạp, Tử vi mỗi tuần cung cự giải, Tử vi mỗi tuần cung dương cưu, Tử vi mỗi tuần cung kim ngưu, Tử vi mỗi tuần cung ma kết, Tử vi mỗi tuần cung nhân mã, Tử vi mỗi tuần cung song ngư, Tử vi mỗi tuần cung song tử, Tử vi mỗi tuần cung sư tử, Tử vi mỗi tuần cung thiên bình, Tử vi mỗi tuần cung xử nữ, Tử vi mỗi tuần facebook, Tử vi mỗi tuần từ 17/12, tử vi mỗi tuần, tử vi phương tây, tử vi tuần 17/12 đến 23/12, tử vi tuần 17/12 – 23/12 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, tử vi vui, tuần mới của bạn 17/12, xem bói hàng tuần, xem bói tuần, xem tử vi, xem Tử vi mỗi tuần, xem tử vi mỗi tuần, xem tử vi tuần

300x250 holy Tử vi mỗi tuần: Tuần mới của bạn từ 17/12/2018 đến 23/12/2018

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>